• Pause
1/6

Ngày 12 tháng 10 năm 2015, Giáo sư Vương Tân Phú- Viện Kỹ thuật Grenoble và Viện Vi điện tử & quang điện cộng hòa Pháp đã có chuyến thăm chính thức và làm việc với Ban chủ nhiệm và lãnh đạo các bộ môn trong Khoa Cơ-Điện. Thông qua tọa đàm, hai bên đã trao đổi những kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, đào tạo và tổ chức đào tạo thuộc các chuyên ngành có liên quan.

Cuộc gặp cũng gợi mở những cơ hội và triển vọng hợp tác trong đào tạo sau đại học, phối hợp tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo chất lượng cao, tổ chức các hội thảo quốc tế …thuộc lĩnh vực đo lường, điều khiển, điện tử, quang điện và các lĩnh vực chuyên ngành chuyên sâu của hai bên. Những ghi nhớ ban đầu của buổi làm việc là cơ sở và tiền đề để tiến tới những hợp tác song phương, toàn diện và chi tiết hơn giữa trường Đại học Mỏ-Địa chất và Đại học Bách khoa Grenoble.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Hinh 1 TS. Nguyễn Chí Tình phát biểu chào mừng.

Hinh 2

TS. Nguyễn Chí Tình đại diện các thầy cô giáo trong Khoa Cơ-Điện chúc mừng chuyến thăm và làm việc của giáo sư Vương Tân Phú.

Hinh 3

PGS.TS Nguyễn Đức Khoát-Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học đại diện lãnh đạo nhà trường chúc mừng giáo sư Vương Tân Phú.

Hinh 4

TS. Nguyễn Hanh Tiến-Trưởng bộ môn Điện khí hóa chúc mừng giáo sư Vương Tân Phú

Hinh 5

Các lãnh đạo Khoa, Bộ môn chụp ảnh lưu niệm ghi nhớ cuộc tọa đàm.

Hinh 6

Các cán bộ viên chức tham dự buổi gặp mặt chụp ảnh lưu niệm cùng giáo sư Vương Tân Phú.

Lê Xuân Thành