Get Adobe Flash player

     Hôm nay vào lúc 7h30-17h30 ngày 31/5/2019 tại khu A, Trường Đại Học Mỏ Địa Chất đã diễn ra ‘’Ngày hội việc làm HUMG lần thứ 14 năm 2019’’. Đến dự ngày hội, có sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp tuyển dụng với 3000 vị trí việc làm đang chờ đón các sinh viên khoa Cơ - Điện nói riêng và sinh viên của Trường đại học Mỏ - Địa chất nói chung chuẩn bị ra trường.

     Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên, cựu sinh viên của Khoa Cơ - Điện, Trường Đại học Mỏ - Địa chất tham gia phỏng vấn, tìm kiếm và lựa chọn việc làm phù hợp. Mở đầu ngày hội là tọa đàm đối thoại giữa các doanh nghiệp các bạn sinh viên và ban lãnh đạo trường đại học Mỏ -Địa Chất với nội dung "Trường Đại Học Mỏ - Địa Chất với công tác đào tạo nguồn nhân lực quản lý, khai thác hợp lý tài nguyên phục vụ phát triển bền vững kinh –xa hội địa phương".

IMG 6514

                                                Đại diện doanh nghiệp phát biểu trao đổi

     Tọa đàm đã diễn ra sôi nổi với sự trao đổi của các đại điện doanh nghiệp với sinh viên cũng như các thầy cô nhằm chia sẻ những kinh nghiệm cũng như truyền đạt các nội dung liên quan tới các vấn đề tuyển dụng mà các bạn sinh viên và các nhà tuyển dụng quan tâm.

IMG 6531

Đại diện doanh nghiệp phát biểu chia sẻ

     Kết thúc tọa đàm đại diện cho cho ban lãnh đạo GS.TS Trần Thanh Hải hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ -Địa Chất đã ký kết với các doanh nghiệp nhằm mục đính mở rộng quan hệ cũng như cam kết điều kiện cho sinh viên trong khoa Cơ - Điện ra trường được làm việc tại các doanh nghiệp liên quan.

IMG 6532

Lễ ký kết giữa hiệu trưởng và các doanh nghiệp

IMG 6523

Chụp ảnh lưu niệm giữa lãnh đạo Nhà trường, Khoa Cơ - Điện với các doanh nghiệp

     Và ngay lúc đấy phía bên ngoài hội trường hơn 80 khu vực của các doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm công nghệ và giới thiệu về công ty, nhằm giúp các em sinh viên tiếp cận và hiểu rõ hơn về các doanh nghiệp, tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn các bạn sinh viên khoa Cơ - Điện và sinh viên toàn trường.

IMG 6516

Không khí tuyển dụng việc làm của ngày hội

IMG 6517

Khu vực trưng bày công nghệ mới nhất về viễn thám 

IMG 6527

Sinh viên được phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng nước ngoài của công ty Núi Pháo

LCĐ-LCH Khoa Cơ - Điện

Tìm kiếm...

 ĐẠI HỌC MỎ - ĐỊA CHẤT

KHOA CƠ - ĐIN

 

Địa ch: P604-605 Nhà C12
18 Phố Viên - Phường Đức Thắng
Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Đin thoại/Fax: (+84) 24 37523432
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
            This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.