Get Adobe Flash player
  • ts2018.png
  • ts2018a.png

Cứ vào đợt cuối năm, trường Đại học Mỏ - Địa Chất lại tổ chức rất nhiều các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn (ngày thành lập Trường Đại học Mỏ - Địa chất 15/11, Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11...). Văn nghệ, thể thao là hai trong những hoạt động thường niên của Nhà trường. Trong đó, điểm nhấn của tháng 10 là giải bóng chuyền cán bộ năm 2016. Hưởng ứng chùm hoạt động đó, đội bóng chuyền nam cán bộ khoa Cơ - Điện cũng đã tích cực luyện tập với mục tiêu “bảo vệ thành công chức vô địch” làm quà tặng nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Mỏ - Địa chất. Và đúng như mong đợi, đội bóng chuyền nam khoa Cơ - Điện đã bước vào trận chung kết gặp đội khoa Khoa học Cơ bản sáng 2/11 và giành chiến thắng với tỷ số 2-0, bảo vệ thành công chức vô địch của mình, tiếp tục giữ vững ngôi đầu tiên của mùa giải bóng chuyền 2016.

Bong chuyen 01

Hai đội bóng chuyền nam Khoa Cơ - Điện và Khoa Khoa học Cơ bản bước vào trận chung kết

Để có được thành tích này, toàn thể đội bóng đã phải nỗ lực rất nhiều, công lớn phải kể đến là lão tướng, chủ công Trương Đình Loan với nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều pha xử lý bóng trên lưới hết sức tinh tế, sắc bén và nhiều pha bỏ nhỏ khôn khéo làm đối thủ không kịp chở tay. Bên cạnh đó, là chủ công Lê Quang Thinh với sự nhiệt tình, năng nổ đã bám chắn hiệu quả những pha tấn công trên lưới của đối phương, hai chuyền hai tài năng Chu Mạnh Cường, Đặng Vũ Đinh với những pha chuyền bóng đẹp mắt, chính xác và những phụ công Nguyễn Duy Chỉnh, Thái Hải Âu, Vũ Ngọc Trà, Trần Viết Linh với sự chắc chắn và bình tĩnh đã hóa giải được rất nhiều những pha bỏ nhỏ, đập bóng nguy hiểm. Ngoài ra, còn phải kể đến một đội ngũ cổ động viên vô cùng nhiệt tình của khoa và các bè bạn yêu mến đội bóng, sự quan tâm chỉ đạo, động viên của Ban chủ nhiệm Khoa, Công đoàn khoa, chi đoàn cán bộ....

Bong chuyen 02

Đội bóng chuyền nam và cờ dành cho đội vô địch

Chiến thắng này không chỉ là của riêng đội bóng mà của toàn khoa Cơ - Điện. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng chiến thắng tới đội bóng chuyền nam nói riêng, cũng như khoa Cơ - Điện nói chung. Hy vọng rằng: mùa giải năm sau, đội bóng tiếp tục chơi tốt để giữ vững ngôi đầu và tiếp tục mang vinh quang về cho Khoa.
Lê Quang Thinh

Tìm kiếm...

 ĐẠI HỌC MỎ - ĐỊA CHẤT

KHOA CƠ - ĐIN

Địa ch: P604-605 Nhà C12
18 Phố Viên - Phường Đức Thắng
Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Đin thoại/Fax: (+84) 24 37523432
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
            This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.