Get Adobe Flash player

Các bộ môn

co dien

Liên kết website

HUMG iOffice
congtac
htsv1

Thống kê truy cập

189968
Hôm nayHôm nay46
Hôm quaHôm qua216
Tổng số lượtTổng số lượt189968

     Sáng ngày 09/3/2018, tại Hội trường 300, Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức Lễ trao bằng cho 05 tân tiến sĩ và 349 tân thạc sĩ K32.

     Đến dự buổi Lễ có: PGS. TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Lương Quang Khang - Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học cùng các đồng chí trong Đảng ủy, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm, bộ môn, các giảng viên tham gia đào tạo sau đại học cùng sự có mặt của các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ khóa 32.

     Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, nghiên cứu sau những năm tháng miệt mài, vất vả để có được thành công ngày hôm nay; đồng thời ghi nhận sự tâm huyết của các thầy cô giáo, sự hợp tác, giúp đỡ có hiệu quả của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, sự quyết tâm của các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ trên con đường chinh phục tri thức.

     Đại diện cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ phát biểu, Tiến sĩ Nguyễn Chí Bảo bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi được học tập, nghiên cứu dưới mái trường Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Tiến sĩ cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo cùng cán bộ, viên chức Nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các nghiên cứu sinh, học viên cao học và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã tiếp thu được, đóng góp cho sự phát triển chung của toàn xã hội, xứng đáng là những cựu nghiên cứu sinh, cựu học viên cao học trưởng thành từ Trường Đại học Mỏ - Địa chất thân yêu.

PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Các tân Thạc sĩ ngành Kỹ thuật điện nhận bằng tại buỗi Lễ

 

Các tân Thạc sĩ ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa nhận bằng tại buổi Lễ

(Nguồn: Phòng CTCT-TT, ĐH Mỏ - Địa chất)

Tìm kiếm...

 ĐẠI HỌC MỎ - ĐỊA CHẤT

KHOA CƠ - ĐIN

 

Địa ch: P604-605 Nhà C12
18 Phố Viên - Phường Đức Thắng
Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Đin thoại/Fax: (+84) 24 37523432
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
            This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.