Chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 71 năm ngày thể thao Việt Nam, sáng ngày 11/03/2017, Liên chi Đoàn khoa Cơ – Điện long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe truyền thống cấp cơ sở năm 2017 tại sân vận động khu B, trường đại học Mỏ - Địa chất. Hội khỏe truyền thống là hoạt động thường niêm nhằm phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong sinh viên với tiêu chí “khỏe để học tập, khỏe để bảo vệ Tổ quốc”.

Lễ khai mạc hội khỏe cấp cơ sở 2017

Lễ khai mạc hội khỏe truyền thống 26/3

Tới dự buổi lễ, có TS. Khổng Cao Phong – BCN khoa Cơ – Điện, trưởng Ban tổ chức, ThS. Thái Hải Âu – Cán bộ trợ lý văn thể khoa và Ban chấp hành LCĐ khoa Cơ – Điện, các thầy, cô trong tổ trọng tài tới từ khoa Giáo dục quốc phòng và Bộ môn Giáo dục thể chất, các thầy trưởng Đoàn vận động viên cùng hơn 300 vận động viên tới từ các chi Đoàn trong Khoa.
Phát biểu tại Lễ khai mạc, TS. Khổng Cao Phong nhấn mạnh: Bên cạnh các hoạt động học tập, nhiên cứu khoa học của sinh viên, phong trào luyện tập TDTT theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một trong những hoạt động cần thiết và thiết thực trong sinh viên và đây cũng là một tiêu chí đào tạo của Nhà trường. Cuối cùng, TS. Khổng Cao Phong chúc các đại biểu sức khỏe, chúc các VĐV thi đấu với tinh thần nhiệt tình, cao thượng.
Đại diện cho hơn 300 VĐV thi đấu, VĐV Nguyễn Văn Hợp – Đoàn Tự động hóa phát biểu tuyên thệ thi đấu với tinh thần trung thực, cao thượng.

Kết thúc lễ khai mạc, các Đoàn VĐV tham gia thi đấu các nội dung: kéo co, nhảy cao, nhảy xa, chạy bền và bắn súng.

Thi kéo co giữa các đội sinh viên

Nội dung thi kéo co

HK2017 BanSung

Nội dung thi bắn súng