Công ty Than Dương Huy - là Công ty thuộc tập đoàn than khoán sản Việt Nam. Trải qua qúa trình xây dựng và trưởng thành, Công ty Than Dương Huy – TKV đã có rất nhiều thay đổi và phát triển về mọi mặt, trong những năm gần đây Công ty đã áp dụng các loại hình chống lò bằng vì neo, kể cả neo thủy tinh, từng bước nâng công suất lò chợ cơ giới hóa và các lò chợ khác, Năm 2016 Công ty đạt doanh thu 1.913 tỷ đồng, toàn đơn vị đã sản xuất 1,85 triệu tấn than nguyên khai.

Nhằm kết nối giữa doanh nghiệp và công tác đào tạo của bộ môn đồng thời trang bị, cập nhật những kiến thức thực tế mới để phụ vụ công tác đào tạo, ngày 5/01/2017, Bộ môn Điện khí hóa, khoa Cơ điện, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức buổi làm việc và tham quan thực tế sản xuất tại Công ty than Dương Huy. Tiếp đón đoàn có ông Trịnh Vũ Hòa, Phó giám đốc Công ty, Ông Lê Xuân Bình Trưởng Phòng Cơ điện, Ông Trần Quốc Thụ Phó trưởng Phòng Cơ điện, cùng với các kỹ thuật viên của công ty.

Buổi làm việc và tham quan thực tế đã diễn ra thành công tốt đẹp, Bộ môn Điện khí hóa gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty than Dương Huy đã tạo điều kiện giúp đỡ nhiệt tình cho bộ môn, sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc và tham quan thực tế.

Ông Trịnh Vũ Hòa - PGD Công ty tiếp đón đoàn

Bộ môn tham quan thực tế sản xuất tại mặt bằng 38 Dương Huy