Get Adobe Flash player

Các bộ môn

co dien

Liên kết website

HUMG iOffice
congtac
htsv1

Thống kê truy cập

107760
Hôm nayHôm nay185
Hôm quaHôm qua221
Tổng số lượtTổng số lượt107760
  • ts2018.png
  • ts2018a.png

         Công ty Than Dương Huy - là Công ty thuộc tập đoàn than khoán sản Việt Nam. Trải qua qúa trình xây dựng và trưởng thành, Công ty Than Dương Huy – TKV đã có rất nhiều thay đổi và phát triển về mọi mặt, trong những năm gần đây Công ty đã áp dụng các loại hình chống lò bằng vì neo, kể cả neo thủy tinh, từng bước nâng công suất lò chợ cơ giới hóa và các lò chợ khác, Năm 2016 Công ty đạt doanh thu 1.913 tỷ đồng, toàn đơn vị đã sản xuất 1,85 triệu tấn than nguyên khai.     

       Nhằm kết nối giữa doanh nghiệp và công tác đào tạo của bộ môn đồng thời trang bị, cập nhật những kiến thức thực tế mới để phụ vụ công tác đào tạo, ngày 5/01/2017, Bộ môn Điện khí hóa, khoa Cơ điện, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức buổi làm việc và tham quan thực tế sản xuất tại Công ty than Dương Huy. Tiếp đón đoàn có ông Trịnh Vũ Hòa, Phó giám đốc Công ty, Ông Lê Xuân Bình Trưởng Phòng Cơ điện, Ông Trần Quốc Thụ Phó trưởng Phòng Cơ điện, cùng với các kỹ thuật viên của công ty.

       Buổi làm việc và tham quan thực tế đã diễn ra thành công tốt đẹp, Bộ môn Điện khí hóa gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty than Dương Huy đã tạo điều kiện giúp đỡ nhiệt tình cho bộ môn, sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc và tham quan thực tế.

Ông Trịnh Vũ Hòa - PGD Công ty tiếp đón đoàn

 

 

Bộ môn tham quan thực tế sản xuất tại mặt bằng 38 Dương Huy

Tin: Đỗ Như Ý

Tìm kiếm...

 ĐẠI HỌC MỎ - ĐỊA CHẤT

KHOA CƠ - ĐIN

Địa ch: P604-605 Nhà C12
18 Phố Viên - Phường Đức Thắng
Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Đin thoại/Fax: (+84) 24 37523432
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
            This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.