Để nâng cao chất lượng đào tạo và nâng cao hiệu quả trong công tác thực tập sản xuất, thực tập tốt nghiệp, Trường Đại học Mỏ - Địa chất rất mong muốn Quý Công ty phối hợp đề xuất các vấn đề cần nghiên cứu, tìm hiểu công nghệ trong thực tế sản xuất của Công ty có liên quan đến các ngành Khoa Cơ - Điện đào tạo (Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện - điện tử, Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hoá). Căn cứ vào đề xuất, BCN Khoa sẽ giới thiệu cán bộ giảng viên, học viên cao học và các em sinh viên về Công ty thực tập sản xuất, thực tập tốt nghiệp và làm đồ án (luận văn) về các vấn đề Công ty đặt ra. Kết quả của đồ án (luận văn) tốt nghiệp sẽ được thông tin lại cho Quý Công ty với mong muốn góp phần hỗ trợ Công ty giải quyết được các vấn đề đặt ra.

Với hơn 50 năm truyền thống đào tạo và đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao về các lĩnh vực đào tạo của Khoa Cơ - Điện, và hàng năm Khoa Cơ - Điện có khoảng 400 sinh viên tốt nghiệp ra trường. Nhà trường rất mong có được sự hợp tác hiệu quả với Quý Công ty.

Công văn hợp tác triển khai thực tập cho sinh viên Khoa Cơ - Điện

Phiếu đề xuất đề tài, hướng nghiên cứu, nội dung thực tập

Thông tin liên hệ:

-  Khoa Cơ - Điện, Trường Đại học Mỏ - Địa chất

- 18 Phố Viện, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Điện thoại: (8424)37523432

- Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ;  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Website: http://em.humg.edu.vn