• Pause

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Phòng Đào tạo Đại học;

Để tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý đào tạo các học phần khảo thí trong học kỳ 1 năm học 2015-2016, Ban chủ nhiệm Khoa Cơ-Điện thông báo:

1.  Đề nghị các đơn vị, các thầy cô tham gia giảng dạy các học phần thuộc danh mục học phần khảo thí học kỳ 1 năm học 2015-2016 thông báo điểm thi kết thúc các học phần (do bộ môn phụ trách) cho cán bộ lớp học phần;

2.  Tiếp nhận ý kiến phản hồi của sinh viên (nếu có), tập hợp các ý kiến vànộp lại cho Phòng Đào tạo Đại học tr-ớc ngày 29 tháng 1 năm 2016;

3.  Cán bộ các lớp học phần thuộc danh mục học phần khảo thí trong học kỳ 1 năm học 2015-2016 cần chủ động liên hệ với các thầy cô giảng dạy để lấy kết quả thi.

Đề nghị lãnh đạo các đơn vị trong Khoa Cơ-Điện thực hiện nghiêm chỉnh nội dung tinh thần thông báo này.

Xin trân trọng cảm ơn!