Hôm nay, trong không khí chào mừng năm mới 2020, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), Trường đại học Mỏ - Địa chất tổ chức chương trình Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐCS Việt Nam và Gặp mặt đầu xuân Canh tý 2020. Đến dự với buổi lễ bao gồm Lãnh đạo Nhà trường, cán bộ viên chức, đại diện sinh viên trong toàn trường và một số khách mời nguyên là Lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ.

img 20200203 0921351

Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Ban tổ chức đã tổng kết lại các sự kiện vẻ vang của Nhà trường trong năm qua như một lời nhắn nhủ cán bộ, giảng viên, sinh viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện trong năm 2020 nhằm tiếp tục xây dựng và phát triển Nhà trường. Tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch hội đồng trường, PGS. TS Trần Xuân Trường xúc động đọc diễn văn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khoẻ tới toàn quý đại biểu, cán bộ viên chức và sinh viên của Nhà trường. Tiếp đó, Hiệu trưởng Nhà trường, GS. TS Trần Thanh Hải đọc diễn văn chúc mừng năm mới và chúc sức khoẻ các quý đại biểu, cán bộ viên chức và toàn thể các em sinh viên thân yêu, trong lời chúc Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi gắm niềm mong mỏi sự tiến bộ trong công tác quản lý, trong nhiệm vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học để trường Đại học Mỏ - Địa chất ngày một phát triển, thực hiện tốt chức năng của một trường đại học đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

img 20200203 0951561

Chủ tịch Hội đồng trường, PGS. TS Trần Xuân Trường đọc diễn văn chào mừng 90 năm ngày thành lập ĐCSVN

img 20200203 1004381

Hiệu trưởng GS. TS Trần Thanh Hải phát biểu chúc mừng năm mới