Khoa Cơ – Điện phối hợp với Công ty cổ phần EMIN Việt Nam và hãng GWinstek sẽ tổ chức buổi đạo tạo Workshop về thiết bị đo lường điện tử tại trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Đến với buổi hội thảo này, quý đại biểu sẽ được hãng chia sẻ các giải pháp đo lường Kỹ thuật điện, Điện, Điện tử; ứng dụng trên các thiết bị: Máy hiện sóng số, Máy phát tín hiệu, Nguồn một chiều lập trình nhiều kênh, Đồng hồ vạn năng chính xác cao. Đồng thời được tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị đo lường thực tế và thực hành trực tiếp với thiết bị với sự hướng dẫn bỡi chuyển gia của hãng GWinstek và kỹ thuật viên EMIN Việt Nam.

Mục đích của buổi workshop:

• Giới thiệu giải pháp đo lường điện-điện tử, cách sử dụng các thiết bị thực tế
  • Tiếp cận các thiết bị đo lường điện điện tử thực tế.
  • Thực hành trực tiếp trên thiết bị (có 6 bàn, mỗi bàn là 4 thiết bị).

Thuyết trình:

• Kỹ sư ứng dụng của hãng GWinstek
  • Ngôn ngữ: Tiếng anh (có phiên dịch sang tiếng việt)

Đối tượng tham gia workshop:

• Cán bộ, giảng viên, sinh viên năm cuối thuộc khoa Cơ – Điện;
  • Kỹ sư, kỹ thuật viên, chuyên gia, nghiên cứu sinh và các vị trí liên quan khác.

Thời gian: Từ 9h00 đến 12h, thứ 7 ngày 14 tháng 9 năm 2019.

Địa điểm: Phòng họp Phổ Yên

Số lượng thành viên tham gia: 30 - 40 người

Kính mời quý Thầy, Cô, các nghiên cứu sinh và sinh viên năm cuối đến tham dự workshop đào tạo đo lường điện tử “Master the Advances Workshop 2019”

Thông tin đăng ký: https://forms.gle/JBQXBUfscpgQBMrh9

Lưu ý: Buổi Workshop chỉ đón tiếp các đại biểu đã đăng ký trước.

Trân trọng cảm ơn!