Get Adobe Flash player

Các bộ môn

co dien

Liên kết website

HUMG iOffice
congtac
htsv1

Thống kê truy cập

240155
Hôm nayHôm nay44
Hôm quaHôm qua257
Tổng số lượtTổng số lượt240155

     Nhằm giúp cho sinh viên Khoa Cơ - Điện hiểu biết các quy trình sản xuất, lắp đặt các thiết bị trong công nghiệp, sáng ngày 19/04/2018, Ban chủ nhiệm khoa Cơ – Điện, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức một chuyến tham quan thực tế tại công ty General Motors Vietnam. Chương trình đã thu hút sự tham gia của nhiều cán bộ giảng dạy trẻ và 30 sinh viên tới từ các chuyên ngành thuộc khoa Cơ – Điện.

     ThS. Phạm Văn Long - Trưởng phòng kỹ thuật và cơ sở hạ tầng, là cựu sinh viên ngành Điện khí hóa K51, Khoa Cơ – Điện chia sẻ: “Là một cựu sinh viên của Khoa Cơ – Điện, trường Đại học Mỏ - Địa chất, hôm nay tôi rất vui mừng khi được tiếp đón và trực tiếp hướng dẫn các thầy cô cùng các em sinh viên tới tham quan nhà máy lắp ráp ô tô của công ty GM Vietnam. Trao đổi và trả lời các câu hỏi liên quan tới vị trí việc làm của các em sinh viên tôi thấy rằng những băn khoăn của các em cũng giống hệt với suy nghĩ của tôi khi còn là sinh viên. Ở vị quản lý hệ thống cơ điện của nhà máy, tôi tự tin khẳng định rằng những kiến thức học được ở trường khi còn là sinh viên chỉ là cơ bản nhưng hoàn toàn đáp ứng yêu cầu công việc thực tế mà tôi đang đảm nhận.”

Anh Phạm Văn Long giới thiệu sơ đồ nhà máy và quy tắc an toàn trước khi vào tham quan nhà máy

Anh Lê Thế Hưng phụ trách an toàn hướng dẫn an toàn dành cho khách tham quan

     Cảm nhận của sinh viên Phạm Thị Kim Hòa sau khi tham quan nhà máy: “Em rất vui mừng khi được tới tham quan nhà máy lắp ráp ô tô của công ty GM Vietnam, được nghe thuyết minh về quy trình lắp ráp xe ô tô và hướng dẫn an toàn lao động. Chuyến tham quan rất hữu ích đối với sinh viên như chúng em. Qua hoạt động thực tế em học thêm được rất nhiều điều bổ ích về chu trình sản xuất khép kín của nhà máy và các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kĩ thuật, những nguyên tắc an toàn với mục tiêu giữ gìn an toàn của con người là trên hết. Đặc biệt, em rất tự hào về khoa Cơ – Điện, về ngôi trường của mình khi biết rằng anh Long là cựu sinh viên khoa Cơ – Điện, trò chuyện với anh – một người thành công và cởi mở giúp em có thêm động lực học tập và tin rằng sau này sinh viên khoa Cơ – Điện chúng em cũng có thể thành công như anh vây. Qua đây em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BCN khoa Cơ – Điện và Liên chi Đoàn khoa đã tổ chức cho chúng em chuyến tham quan bổ ích này”.

(Nguồn: LCĐ - LCH Khoa Cơ - Điện)

Tìm kiếm...

 ĐẠI HỌC MỎ - ĐỊA CHẤT

KHOA CƠ - ĐIN

 

Địa ch: P604-605 Nhà C12
18 Phố Viên - Phường Đức Thắng
Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Đin thoại/Fax: (+84) 24 37523432
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
            This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.