Get Adobe Flash player

Các bộ môn

co dien

Liên kết website

HUMG iOffice
congtac
htsv1

Thống kê truy cập

240182
Hôm nayHôm nay71
Hôm quaHôm qua257
Tổng số lượtTổng số lượt240182

     Ngày 15/04/2018 vừa qua, Giải thi đấu cầu lông sinh viên năm 2018 của trường Đại học Mỏ - Địa chất đã được tổ chức thành công tại nhà thi đấu quận Bắc Từ Liên, Hà Nội. Giải thi đấu là sân chơi dành cho sinh viên đam mê thể thao nói chung và đam mê môn cầu lông nói riêng nhằm thúc đẩy phong trào hoạt động văn thể và rèn luyện sức khỏe của sinh viên trong toàn trường.

 Tổng kết Giải cầu lông sinh viên năm 2018

     Tại giải đấu năm nay, đoàn vận động viên sinh viên khoa Cơ – Điện đã nỗ lực thi đấu giành được nhiều thành tích xuất sắc và vươn lên xếp thứ hai toàn đoàn. Vận động viên sinh viên Nguyễn Phương Thảo đã từng thi đấu cầu lông nhiều năm tại địa phương và trường THPT chia sẻ: “Giải thi đấu cầu lông năm nay không phải là giải đầu tiên em tham gia thi đấu nhưng đây là giải cầu lông đầu tiên em tham gia thi đấu trên cương vị là sinh viên khoa Cơ – Điện, trường Đại học Mỏ - Địa chất. Giải đấu này đem lại cho em rất nhiều cảm xúc và nhiều bài học kinh nghiệm. Để chơi môn cầu lông thì chỉ cẩn sự đam mê nhưng để đạt giải cao thì đam mê là chưa đủ, bên cạnh đó còn có yếu tố tâm lý và đặc biệt là sự quan tâm cổ vũ của các thầy, cô và các bạn sinh viên. Em xin gửi lời cảm ơn tới các thầy, cô và các bạn sinh viên khoa Cơ – Điện đã tới cổ vũ cho đoàn vận động viên Cơ – Điện. Em xin cảm ơn Nhà trường, Đoàn thanh niên và các thầy, cô bộ môn Giáo dục thể chất đã tổ chức cho chúng em sân chơi lành mạnh, bổ ích này”.

Vận động viên Phương Thảo giành giải Nhất nội dung đơn nữ

Cặp vận động viên Phương Thảo – Thế Vỹ giành giải nhất nội dung đôi nam nữ

     Là một người đam mê thể thao, đam mê cầu lông và có tinh thần nhiệt huyết đối với phong trào văn thể của khoa Cơ – Điện, vận động viên sinh viên Nguyễn Văn Hùng đã cầm vợt thi đấu từ năm thứ nhất. Kết thúc giải đấu Hùng chia sẻ cảm xúc vui mừng của mình: “Từ khi vào trường đến giờ năm năm qua, tôi luôn cố gắng tập luyện và thi đấu cho khoa nhưng chỉ đạt các giải cá nhân. Năm nay, tôi thật sự vui mừng khi khoa Cơ – Điện xếp thứ 2 toàn đoàn và giành nhiều giải cao khác. Chúng tôi đã cố gắng cùng nhau luyện tập, sự cố gắng của mỗi cá nhân đã làm lên điều tuyệt vời, lần đầu tiên chúng tôi đem giải nhì toàn đoàn về cho khoa Cơ – Điện, cũng có sự tiếc nuối vì không giành được giải cao hơn nhưng thực sự các thành viên trong đội rất vui và rất tự hào. Đạt được thành tích đó, chúng tôi không thể không cảm ơn sự giúp đỡ của Ban chủ nhiệm khoa, của Liên chi đoàn khoa và các cổ động viên của chúng tôi”.

Cặp vận động viên Văn Hùng – Mạnh Tuấn giành giải Nhì nội dung đôi nam

Vận động viên Văn Hùng giành giải Ba nội dung đơn nam

Trận chung kết thi đấu đôi nam

(Nguồn: LCĐ - LCH Khoa Cơ - Điện)

Tìm kiếm...

 ĐẠI HỌC MỎ - ĐỊA CHẤT

KHOA CƠ - ĐIN

 

Địa ch: P604-605 Nhà C12
18 Phố Viên - Phường Đức Thắng
Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Đin thoại/Fax: (+84) 24 37523432
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
            This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.