Get Adobe Flash player

Các bộ môn

co dien

Liên kết website

HUMG iOffice
congtac
htsv1

Thống kê truy cập

240163
Hôm nayHôm nay52
Hôm quaHôm qua257
Tổng số lượtTổng số lượt240163

     Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018 đang tới gần, và việc đăng kí lựa chọn ngành nghề để nghiên cứu, học tập ở bậc Đại học đánh dấu là một một bước ngoặt quan trọng đối với mỗi học sinh THPT.

     Open Day 2018 là năm thứ 2 trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức sự kiện hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh nhằm giới thiệu các lĩnh vực đào tạo của Nhà trường nói chung và của Khoa Cơ – Điện nói riêng, cung cấp cho các học sinh PTTH các thông tin chi tiết về ngành nghề đào tạo để giúp các em học sinh có sự lựa chọn ngành nghề đào tạo phù hợp.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS. TS Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: "Trường Đại học Mỏ - Địa chất sẵn sàng cùng các em học sinh THPT khám phá năng lực của bản thân, là nơi đồng hành và sẽ tạo điều kiện để các em có một quãng đời sinh viên ý nghĩa nhất, một hành trang vững vàng để các em có thể làm việc ở bất cứ đâu".

     Với khẩu hiệu “Tôi chọn đam mê, tôi chọn Mỏ - Địa chất”, ngày 18 tháng 03 vừa qua, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chứ ngày HUMG Openday giới thiệu ngành nghề đào tạo với các gian trưng bày của 9 khoa (16 ngành tuyển sinh), và thăm quan giới thiệu cơ sở vật chất, thư viện và các phòng thí nghiệm. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 700 giáo viên, phụ huynh và học sinh của các trường THPT trên các tỉnh thành phía bắc: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa… 

     Gian trưng bày của khoa Cơ – Điện thu hút khá nhiều em học sinh đam mê, yêu thích máy móc và môn học vật lý, toán. Tại đây, TS. Ngô Thanh Tuấn – phó trưởng khoa Cơ – Điện cùng các tình nguyện viên là sinh viên khoa Cơ – Điện đã trao đổi, giải đáp những câu hỏi tò mò của các em học sinh, cũng như giải đáp các ngành nghề đào tạo của khoa bao gồm: ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, ngành Kỹ thuật điện (Điện – Điện tử công nghiệp, Điện công nghiệp và dân dụng, Hệ thống điện) và ngành Kỹ thuật cơ khí (Công nghệ chế tạo máy, Cơ khí ô tô, Máy và Tự động thủy khí, Máy và Thiết bị mỏ).

TS. Ngô Thanh Tuấn giới thiệu, trao đổi với các em học sinh tại gian trưng bày của khoa Cơ – Điện 

Mô hình máy kiểm tra chất lượng và đóng pin vào hộp tự động đã thu hút được nhiều sự chú ý đối với các em học sinh

Sinh viên Nguyễn Bá Đức trao đổi, giới thiệu mô hình với các em học sinh THPT

Học sinh THPT tìm hiểu thông tin tại trường đại học Mỏ - Địa chất

     Theo GS. TS. Trần Thanh Hải – phó hiệu trưởng Nhà trường cho biết năm nay trường đại học Mỏ - Địa chất áp dụng ba hình thức tuyển sinh bao gồm: xét học bạ, tuyển thẳng đối với học sinh được giải quốc gia và xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia với số lượng tuyển sinh khoảng 3100 sinh viên.

(LCĐ-LCH Khoa Cơ - Điện)

Tìm kiếm...

 ĐẠI HỌC MỎ - ĐỊA CHẤT

KHOA CƠ - ĐIN

 

Địa ch: P604-605 Nhà C12
18 Phố Viên - Phường Đức Thắng
Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Đin thoại/Fax: (+84) 24 37523432
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
            This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.