Get Adobe Flash player

Các bộ môn

co dien

Liên kết website

HUMG iOffice
congtac
htsv1

Thống kê truy cập

248922
Hôm nayHôm nay41
Hôm quaHôm qua222
Tổng số lượtTổng số lượt248922

Subcategories

 • Đào tạo Đại học - Sau Đại học

  Đào tạo Đại học:

  Hiện nay, Khoa Cơ - Điện đang đào tạo 3 Ngành ở Hệ đại học, với 8 chuyên ngành kèm theo, đảm bảo chất lượng chuẩn đầu ra của Bộ giáo dục và đào tạo cũng như nhu cầu sản xuất và nghiên cứu khoa học. Bao gồm:

  - Kỹ thuật cơ khí: gồm các chuyên ngành Cơ khí ô tô, Công nghệ chế tạo máy, Máy và thiết bị Mỏ, Máy và tự động thủy khí.

  - Kỹ thuật điện: Điện - Điện tử, Hệ thống điện, Điện công nghiệp.

  - Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa: Tự động hóa

  Quy mô đào tạo của Khoa Cơ - Điện có sự tăng trưởng vượt bậc trong những năm gần đây. Mỗi năm trung bình có hơn 400 kỹ sư chính quy các chuyên ngành tốt nghiệp. Trong năm học 2016-2017, để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, Khoa đã tuyển sinh hơn 600 sinh viên hệ chính quy của tất cả các chuyên ngành.

  Trong 5 năm vừa qua Khoa đã thành lập được thêm 04 chuyên ngành đào tạo mới, đó là các chuyên ngành: Hệ thống điện, Máy và tự động thủy khí, Công nghệ chế tạo máy, Cơ khí ô tô. Khoa cũng đã được Bộ giáo dục và đào tạo chấp thuận và ra quyết định cho phép đào tạo Hệ Liên thông Cao đẳng nghề lên đại học của chuyên ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

  Để phục vụ cho công tác đào tạo các hệ, các chuyên ngành, đội ngũ các nhà khoa học của Khoa đã dày công biên soạn và công bố hàng chục giáo trình, tài liệu chuyên khảo các cấp, những tài liệu này không chỉ phục vụ tốt cho công tác đào tạo mà còn thực sự giúp ích cho các kỹ thuật viên, các cán bộ kỹ thuật của các ngành có liên quan tới lĩnh vực kỹ thuật điện, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, kỹ thuật cơ khí.

   

  Đào tạo Sau đại học:

  Bên cạnh công tác đào tạo đại học, công tác đào tạo sau đại học cũng đã được Khoa chú trọng. Trong 5 năm qua đã có hơn 200 học viên cao học và hàng chục nghiên cứu sinh tiến sĩ đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, giúp làm phong phú thêm đội ngũ nhân lực chất lực cao gắn với các chuyên ngành đào tạo của Khoa và Nhà trường.

  Chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ

  Chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ : Ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Ngành Kỹ thuật điện

Tìm kiếm...

 ĐẠI HỌC MỎ - ĐỊA CHẤT

KHOA CƠ - ĐIN

 

Địa ch: P604-605 Nhà C12
18 Phố Viên - Phường Đức Thắng
Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Đin thoại/Fax: (+84) 24 37523432
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
            This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.